Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtTự chế mẫu bàn ăn tuyệt đẹp

Tự chế mẫu bàn ăn tuyệt đẹp

Những ngày nghỉ cuối tuần, kỳ nghỉ lễ là lúc bạn thường xuyên gặp gỡ bạn bè, tổ chức những buổi ăn uống tại nhà, thế nhưng căn phòng khách lại không có chiếc bàn ăn lại là một vấn đề vô cùng bất tiện. Vì vậy chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số bí quyết giúp tự chế mẫu bàn ăn cho phòng khách vô cùng đẹp.
Nếu trong nhà có những cánh cửa cũ bạn đừng vội vứt chúng đi, chỉ cần dùng sơn quét qua một lớp mới thà bạn đã có ngay một mặt bàn ăn tuyệt đẹp. Tiếp đó bạn chỉ cần kết hợp với những những chiếc ghế và bình hoa giữa bàn là bạn đã có ngay một không gian “ăn nhậu” hoàn hảo rùi đấy.
Thông thường bạn sẽ nhìn thấy chiếc bàn gỗ trong nhà tuy nhiên bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phong cách mới đó chính là chiếc bàn bê tông kết hợp với chân gỗ, điều này tạo nên một nét mới lạ cho phòng khách đồng thời là một điểm mộc mạc, chân phương trong căn nhà hiện đại của bạn.


Muốn có một không gian thanh thoát, độc đáo thì bạn cọ thể sử dụng một chiếc bàn gỗ kết hợp với chân bàn dạng đinh ghim. Lắp đặt thêm một chiếc đèn ở phía trên chính giữa bàn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho bạn.


Dù không gian căn phòng khách nhà bạn có nhỏ hoặc lớn thì mẫu thiết kế bàn xe lăn làm từ gỗ kết hợp thêm những đường ống nước có bánh xe là một lựa chọn khá tiện lợi dành cho bạn.


Không cần phải quá rập khuôn, để tạo nên một chiếc bàn xinh xắn trong phòng khách bạn chỉ cần dùng tấm gỗ xếp chồng lên nhau, sự giản gị của nó không hề thô kệch trong không gian này.


Nếu gia chủ là một yêu thích nét truyền thống, cổ điển thì bạn có thể lựa chọn chiếc bàn gỗ với chân bàn như thường, kết hợp thêm chiếc quạt trần và một vài điểm nhấn trên chiếc bàn mộc mạc.Thùy Duyên


Các Tin Tức Liên Quan