Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtTrang trí phòng làm việc với bàn mặt kính

Trang trí phòng làm việc với bàn mặt kính

Trong thiết kế nội thất phòng làm việc không thể nào thiếu những chiếc bàn kính bởi đây là loại bàn tiết kiệm được diện tích của không gian khá nhiều đồng thời nó còn giúp cho gia chủ có thể làm nổi bật được các đồ nội thất trong phòng làm việc


Mặt bàn được làm kính kết hợp cũng với chất liệu gỗ tuy đơn giản những vô cùng tinh tế. Với chiếc bàn mặt kính cùng không gian được bố trí hài hòa giúp cho bạn thỏa sức sáng tạo trong công việc.


Hình dáng của mặt bàn có thể được thay đổi theo sở thích của chủ nhân như hình tròn, hình dầu dục, hình hạt đậu, hình phẳng…Với những kích thước thay đổi thì phần diện tích của căn phòng cũng thay đổi ít nhiều.


Khi sử dụng bàn kính sẽ giúp cho không gian làm việc được hài hòa, không quá lòe loẹt tạo cảm giác thích mắt, những họa tiết thú vị, độc đáo được bố trí trong phòng để tạo điểm nhấn ấn tượng.


Ngoài mặt bàn kính thì phần chân với họa tiết cầu kỳ, đẹp mắt cũng giúp chúng tỏa sáng trong không gian phòng làm việc. Đối với những bạn gái thì thiết kế này vô cùng thích hợp.
Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan