Thiết kế nội thấtCông ty xây dựngTìm hiểu về vách kính cường lực cho nhà tắm

Tìm hiểu về vách kính cường lực cho nhà tắm

Vách kính cường lực dành cho phòng tắm hiện nay là lựa chọn hàng đầu của mọi người trong việc mang đến một không gian mới lạ và sáng đẹp cho nhà tắm của mình. Sự trong suốt của kính giúp phòng tắm trở nên rộng rãi, thoáng và hiện đại hơn rất nhiều. Để chọn được vách kính cho nhà tắm mọi người cần lưu ý những điều sau đây.

1. Tác dụng của vách tắm kínhVách tắm kính cường lực tạo ra một không gian hài hòa, hiện đại và mới lạ cho khu vực nhà tắm. Kiểu vách tắm này có thể phù hợp cho mọi không gian, diện tích lớn nhỏ, phòng tắm của bạn sẽ không bị chia nhỏ như khi sử dụng các vật liệu khác.

Những tấm vách bằng kính mang lại sự sạch sẽ tối ưu và hiệu quả nhất cho nhà tắm, hạn chế tình trạng nước bắn ra các khu vực khác. Ngoài ra, nó còn là món nội thất tuyệt vời khi bạn muốn tạo sự mới lạ cho khu vực nhà tắm của mình.

2. Các loại vách kính cường lực nhà tắm


Vách kính sử dụng cho nhà tắm hiện nay có rất nhiều loại và chất liệu khác nhau để chúng ta lựa chọn, có thể kể đến một số loại vách tắm tiêu biểu như:

+ Vách tắm kính đứng: loại vách này được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng và cực kỳ tinh tế. Loại vách này sử dụng vật liệu kính cường lực là chính, nó có độ dày từ 8mm – 12mm. Bộ vách kính sẽ có bản lề, tay nắm, thanh kẹp kính, doăng chắn nước với vật liệu inox cao cấp.

+ Vách ngăn làm bằng kính cường lực: đây là loại vách kính được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ bền và khả năng vững chắc mà nó mang lại. Vách kính cường lực rất bền, tuổi thọ cao, ít bị tác động từ bên ngoài tuy nhiên giá thành của loại vách này cao hơn các loại khác.

+ Vách tắm kính thường: mặc dù sử dụng loại kính thường để làm nhưng nó được thêm một tấm plastic nên trong trường hợp kính vỡ vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vách kính nhà tắm loại này cũng có khả năng hạn chế tia UV nên sẽ rất thích hợp khi lắp đặt cho các nhà tắm lộ thiên.

3. Cách bảo dưỡng vách kínhMặc dù vách kính cường lực dành cho nhà tắm thường xuyên tiếp xúc với nước nhưng chúng ta cũng cần vệ sinh chúng thường xuyên để đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ sản phẩm. Có thể sử dụng các loại chất tẩy rửa chuyên dụng cho vách kính nhưng chú ý không để hóa chất dính vào các phụ kiện bằng inox. Chỉ nên lau phụ kiện bằng khăn sạch, hạn chế để chúng tiếp xúc với nước, hóa chất vì có thể bị gỉ và hư hỏng.


T.T

Các Tin Tức Liên Quan