Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtTiết kiệm diện tích cho không gian sống thêm ý nghĩa

Tiết kiệm diện tích cho không gian sống thêm ý nghĩa

Khó khăn nhất đối với nhà thiết kế nô%3ḅi thất chính vấn đề tỉ lê%3ḅ nghịch của không gian và đồ đạc.Trong khi đồ dùng quá nhiều đã chiếm hết phần diê%3ḅn tích cần có của bạn làm hạn chế không gian sống rất nhiều.Vì vâ%3ḅy giải pháp đặt ra của bạn chính là làm thế nào để hạn chế được không gian trưng bày đồ đạc. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.


Hệ thống ngăn kéo nông là giải pháp hoàn hảo cho việc kiểm soát lộn xộn. Chia nhỏ ngăn kéo với những khay gỗ đầy màu sắc, đủ kích cỡ để giữ những vật dụng linh tinh một cách có tổ chức.


Việc bỏ giày ở cửa giúp giữ cho nhà của bạn sạch sẽ. Bạn có thể đặt một giá kim loại trên một khay gỗ lớn để lưu trữ những đôi giày ướt đi trời mưa.


Ngoài ra, có thể tạo một bảng nhắn tin bằng cách tận dụng mặt bên của tủ. Đính kèm một bảng thông báo cho phép bạn ghi lại những lời nhắc nhở cho các thành viên trong gia đình. Khu vực này cũng có thể tích hợp những chiếc móc treo khóa gọn nhẹ và tiện lợi. 


Giá đỡ mở theo chiều dọc cho phép bạn lưu trữ quần áo, khăn, túi hay sử dụng. Giày được xếp vào những khay thoáng kim loại có rãnh trượt.


Bạn có thể sử dụng những chiếc giỏ có nắp để lưu trữ đồ vật không thường xuyên sử dụng. Giỏ mây là nơi hoàn hảo để cất những vật dụng nhỏ như găng tay, mũ, khăn…


Bạn có thể biến một góc tường ngay gần cửa ra vào thành không gian lưu trữ độc đáo. 


Chìa khóa được cất giữ trong một chiếc tủ kính nhỏ treo tường trông giống một tác phẩm nghệ thuật. Được làm mới từ một hộp đựng bóng cũ, bằng cách thêm giấy dán tường và vài chiếc móc vào bên trong, bạn đã có một chiếc hộp treo chìa khóa tiện dụng và phong cách.


Đồ trang sức đẹp không cần thiết phải cất vào hộp kín, bạn có thể khoe chúng ra bằng cách bày trên khay bạc và trong một chiếc ly sứ trắng kiểu cách được đặt ngay lối ra vào để tiện cho bạn chuẩn bị phục trang trước khi ra ngoài.


Giấy nhắn và tiền lẻ cũng được lưu trữ hết sức sáng tạo, đẹp mắt bằng việc tận dụng một chiếc muôi tráng men cũ và đĩa sứ trắng.

Các Tin Tức Liên Quan