Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtThổi hồn cho những vật dụng nội thất cũ

Thổi hồn cho những vật dụng nội thất cũ

Trong thiết kế nội thất bạn không thể nào quên được những vật dụng nôi thất như bàn, ghế, tủ…tuy nhiên sau một thời gian nó có thể cũ hoặc bị hư hỏng làm cho không gian của bạn cũng trở nên xấu đi. Vậy bằng cách nào bạn có thể thay đổi những vật dụng này mà không phải quá tốn kém? Hãy chia sẽ những quyết của chúng tôi sau đây.

1. Bàn trà


Một chiếc bàn trà xinh xắn sẽ giúp bạn cùng mọi người có thể thưởng thức được hương vị ấm nóng, tuyệt vời của tách trà, tách cà phê…Hãy dùng giấy gói quà hoặc vải lụa để lồng ghép vào mặt kính trên bàn trà. Bạn cũng có thể dùng những bức tranh đầy màu sắc của bé con nhà bạn để trang trí như vậy vừa giúp chúng thích thú hơn mà bạn lại còn có thể khoe cùng với các vị khách ghé thăm nhà.

2. Ghế

Chiếc ghế trong nhà bếp đã quá cũ kĩ, bạn hãy dùng màu sơn bắt mắt để thay lớp áo cho chúng. Bạn không nên sơn hết chiếc ghế mà chỉ nên sơn ở phần chân ghế thôi, như vậy sẽ tạo được hiệu ứng độc đáo đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian, chi phsi chơ bạn. Nếu không chịu được mùi sơn bạn có thể thay thế bằng dãi băng dính đầy màu sắc.


Với chiếc ghế trong phòng khách bạn hãy phủ một lớp vải trơn, vải in hoa tiết hay loại ren như vậy chúng có thể thay đổi được toàn bộ cục diện. Những đường viền táo bạo được tạo nên trên chiếc ghế sẽ tạo ấn tượng hơn cho các vị khách ghé thăm. 

3. Bồn tắm


Với bồn tắm bạn có thể sử dụng những loại giấy cứng sau đó vẽ hoa văn và trang trí lên trên nó. Loại hoa văn mà bạn nên chọn có thể là bồ công anh hoặc những chú cá Koi Nhật Bản, nó là những hoa văn rất phù hợp với loại bồn tắm chân yếm cổ điển.

4. Chụp đèn


Với chụp đèn ngủ bạn có thể dùng vả hoặc loại giấy gói quà để bao phủ nó. Những chiếc chụp đèn nhỏ được chụp lên thành chiếc chuông gió sẽ giúp cho không gian thêm vui mắt hơn. 
Thùy Duyên


Các Tin Tức Liên Quan