Thiết kế nội thấtThiết kế sân vườnThiết kế sân vườn mang phong cách Italia

Thiết kế sân vườn mang phong cách Italia

Ngoài việc thiết kế nội thất trong không gian nhà ở thì việc tạo nên một khu vườn nhiều màu sắc ở bên ngoài cũng là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay với việc du nhập những phong cách thiết kế sân vườn trên thế giới đã giúp cho nhà thiết kế có được những bước đột phá mới hơn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu thiet ke san vuon theo phong cách Italia đang được ưu chuộng ở Việt Nam.


Những khu vườn mang phong cách Italia trông rất đặc biệt và nổi bật bởi dạng hình học, trật tự bố trí và những chi tiết đối xứng trong khu vườn. Một khu vườn truyền thống thường có những tiểu cảnh phổ biến như các bức tượng đá, đài phun nước, hàng rào, giàn dây leo, hồ nước trong xanh… 


Sự kết hợp giữa kiến trúc và bố trí cây xanh làm cho khu vườn trở nên đẹp tao nhã và tinh tế. Các giàn dây leo, hay bờ giậu là những mảng xanh chính của khu vườn, chúng được trồng khắp nơi và đối xứng với nhau qua hồ nước hay đài phun. Những cây dây leo như nho, cây thường xuân là sự lựa chọn hoàn hảo để làm giàn dây leo đúng phong cách nước Ý. 


Hồ đá được thiết kế rất phổ biến trong khu vườn mang phong cách này, chúng thường có hình chữ nhật và trang trí thêm đài phun nước ở giữa, hoặc cũng có thể có một đài phun nước riêng biệt giúp tạo điểm nhấn ấn tượng và làm cho khu vườn của bạn trở nên mát mẻ, lãng mạn hơn. 


Trước khi lên kế hoạch Thiết Kế Sân Vườn theo phong cách truyền thống của người Ý, chúng tôi đã phác thảo hình dạng, bố cục và những đặc trưng chính của khu vườn, đồng thời lựa chọn các chi tiết trang trí chính như cây cối, giàn dây leo, tượng, đài phun nước… như vậy bạn sẽ có được một khu vườn tuyệt đẹp và vô cùng ấn tượng dành riêng cho gia đình mình.

Các Tin Tức Liên Quan