Thiết kế nội thất 2013

Cùng với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu các ngành bất động sản, kiến trúc, xây dựng, thiết kế nội thất lâm vào cảnh vô cùng khó khăn, những nổ lựa giải cứu và những chính sách hỗ trợ không thể nào khiến tất cả các ngành khởi sách. Chính vì vậy để ngành thiết kế nội thất đứng vững được với thời điểm của hiện tại cũng như khó khăn trong tương lai thì họ phải đưa ra rất nhiều sự sáng tạo trong mẫu thiết kế nội thất của mình.


Những mẫu thiet ke noi that giai đoạn 2013 vừa phải đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ, không gian và đặc biệt là với giá cả phù hợp. Đó là sự kết hợp những màu sắc hiện đại, độc đáo, giữa các màu sắc mạnh tạo nên sự thu hút như màu lam, màu vàng, màu hồng kết hợp với các màu trung tính như màu trắng, màu xám sẽ làm cho không gian trở nên nổi bật.


Ngoài ra, sự kết hợp giữa các màu trang nhã hơn như màu đen và xám, màu đỏ và trắng, màu đen và màu bạc hoặc cam và màu xám cũng sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Sự kết hợp giữa màu trắng và màu tím như hình dưới cũng sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.


Đấy là vấn đề tông màu chủ đạo cho không gian nội thất, kế tiếp là việc lựa chọn đồ nội thất cho phù hợp, xu hướng năm nay sẽ là sự tối giản, gọn gàng nhưng vẫn mang tính trẻ trung thanh lịch. Nói chung, khi lựa chọn style cho ngôi nhà của mình, hãy chọn những màu sắc, đồ đạc mang lại cho gia chủ cảm giác thoải mái nhất cho tất cả mọi người sống trong gia đình.


Các Tin Tức Liên Quan