Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtThay đổi cho phòng bếp thêm hiện đại (phần 2)

Thay đổi cho phòng bếp thêm hiện đại (phần 2)

Có thể nói việc thay đổi căn bếp không những giúp cho bạn dễ dàng sinh hoạt hằng ngày mà còn tác động trực tiếp đến tâm lý của mọi người. Với chị em phụ nữ việc thay đổi căn bếp sẽ giúp họ thỏa sức trổ tài nấu nướng của mình. Ở phần trước chúng tôi đã chia sẽ với bạn một số bí quyết giúp căn bếp trở nên hiện đại hơn và ở phần này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn những bước còn lại trong qui trình này.

5. Thay áo mới cho bàn bếp


Nghe có vẻ cao sang nhưng thực chất công việc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ sơn lại hay lát thêm một lớp gạch mới lên chiếc bàn trong phòng bếp là đã giúp cho căn bếp trở nên sạch và sáng hơn rất nhiều.

6. Thay vòi nước mới


Vòi nước ra đồ vật là từ sắt hay inox khi sử dụng thời gian quá lâu sẽ xảy ra tình trạng rò nước hay rỉ sét. Vì vậy khi thay vòi nước mới bạn sẽ có được một sự thay đổi cho phòng bếp đồng thời đảm bảo chức năng của bồn vòi rửa.

7. Đặt thùng chứa rác vào trong một ngăn của tủ bếp


Việc để thùng rác ở bên ngoài có thể chiếm diện tích của căn bếp đồng thời mất mỹ quan hơn. Chính vì vậy hãy phân loại rác thành hai thùng khác nhau và đặt trong ngăn của chiếc tủ bếp để đảm bảo được yếu tốt sạch sẽ cho nhà bếp.

8. Phân loại và sắp xếp gọn gàng mọi thứ


Trong bếp cũng được chia nhỏ thành khu vực khác nhau ví dụ như nơi nấu ăn, nơi rửa chén, bàn ăn…Chính vì vậy bạn hãy phân loại những vật dụng, đồ dùng trong bếp theo đúng với khu vực và sắp xếp chúng một cách ngăn nắp hơn.

9. Thay cửa tủ kệ thành cửa kính


Với những chiếc tủ bếp, kệ bếp gỗ sẽ khó khăn cho việc tìm đồ và gây làm cho bạn cảm giác căn phòng chật chội hơn. Chính vì vậy hãy sử dụng những chiếc cửa kính để thay thế chúng.

10. Thêm móc hoặc giá treo đồ


Khi làm xong dụng cụ hay đồ đạc trong phòng bếp bạn cần phải treo gọn gàng ở một góc nào đó, vì vậy hãy lưu trang bị thêm những giá treo đồ nếu như căn bếp của bạn còn thiếu.
Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan