Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtThay đổi cho phòng bếp thêm hiện đại (phần 1)

Thay đổi cho phòng bếp thêm hiện đại (phần 1)

Căn bếp là nơi thường xuyên tổ chức hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình chính vì vậy nếu như chúng vừa tối tắm vừa chất hẹp, cũ kỹ sẽ làm cho phút giây thư giản bên người thân, gia đình không còn được chọn vẹn như trước nữa. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin chia sẽ một số thay đổi nhỏ cho căn bếp của bạn thêm phần hiện đại hơn.

1. Dọn bớt đồ đạc


Có nhiều gia đình vì không để ý làm vệ sinh bếp hay không có nhiều thời gian chăm lo cho căn bếp vì vậy chúng trở nên cũ kỹ hơn rất nhiều. Bạn hãy cùng với tất cả mọi thành viên trong gia đình thu dọn đồ đạc của căn bếp, loại bỏ những đồ đã không còn sử dụng nữa. Như vậy chúng sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

2. Sơn tường


Dù bất kỳ một loại sơn cao cấp nào sau một thời gian do tác động của thời tiết hay khi sinh hoạt nấu nướng làm cho tường bị bám bẩn, ẩm mốc. Vì vậy đừng e ngại việc lựa chọn gam màu sáng để sơn lại bức tường cho căn bếp trong gia đình bạn. Những gam màu vàng, đỏ, cam sẽ làm nổi bật thêm cho căn bếp và tạo cảm hứng cho các chị em phụ nữ trổ tài nấu nướng.

3. Sơn lại tủ, kệ bếp


Có thể bạn không có nhiều thời gian để làm việc này nhưng nếu đã muốn có được một không gian bếp hiện đại thì không thể bỏ qua quy trình này. Bạn có thể sơn lại tủ bếp, kệ bếp với màu sắc trầm bổng tùy theo phong cách và sở thích của bạn.

4. Sử dụng tấm chắn tường bếp


Ở phía sau bồn rửa chén và nơi nấu ăn thường xuyên bị vấy bẩn vì vậy khi sử dụng tấm chắn tường sẽ đảm bảo căn bếp của bạn được sạch sẽ và tươi mói hơn. Những chất liệu dùng để làm tấm chắn tường bếp có thể là gạch, đá, gỗ, kính….

Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan