Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtSáng tạo bức tường đẹp

Sáng tạo bức tường đẹp

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng thì thiết kế nội thất cũng được nâng tầm cao mới, không chỉ trong việc sử dụng, lựa chọn đồ nội thất mà nó còn là những điểm nhấn chấm phá trong toàn bộ không gian, vách tường…trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ với khách hàng một vài xu hướng thiết kế vách tường mang đến một cái nhìn mới cho bạn


Bức tường phong cách Grafiti

Sức mạnh của grafiti

Những ai yêu thích phong cách hiện đại độc đáo thì việc thiết kế vách tường theo phong cách grafiti là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Phong cách này đầy sự sáng tạo và phóng khoáng, những hình ảnh bắt mắt kèm theo đó là màu sắc tươi mới trong lối sử dụng của nhà thiết kế.

Sử dụng họa tiết tạo hình

Họa tiết tạo hình là cách làm dễ nhất để tạo nên một bức tường đẹp và có tính nghiệ thuật. Những tờ giấy dán tường với những hoa văn nhẹ nhàng, hay họa tiết đơn giản cũng có thể làm cho bức trường trở nên độc đáo hơn. Tuy nhiên ở phương pháp này bạn nên lưu ý chỉ sử dụng một phần của mảng tường bởi nếu sử dụng hết toàn bộ thì trông sẽ vô cùng rối mắt.

Mảng tường đối lậpMảng tường đối lập

Phong cách đối lập hiện đang là xu hướng trang trí thời thượng, nó giúp cho không gian trở nên sống động hơn. Với phong cách này bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức cũng như lên ý tưởng ho việc trang trí, sáng tạo nội thất không gian.

Những bức tường xanh

Cuộc sống làm cho con người ngày càng xa rời với thiên nhiên vì vậy với một bức tường xanh trong không gian nhà ở tạo cảm giác tươi mát, cho cuộc sống của bạn thêm phần được nâng cao. Với như phương pháp này sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn toàn mới.
Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan