Thiết kế nội thấtThiết kế kiến trúcPhong cách thiết kế kiến trúc nhà ở gác mái

Phong cách thiết kế kiến trúc nhà ở gác mái

Không chỉ theo lối thiết kế kiến trúc truyền thống, nhà ở hiện nay đã có thêm nhiều phong cách thiết kế khác nhau và một trong những phong cách thiết kế ấy chính là nhà ở gác mái. Đây là phong cách thiết kế với kết cấu đặc trưng của người Châu Âu, phần mái nhà được nghiêng và sử dụng nhiều dầm gỗ cũng như cửa sổ ở khắp mọi nơi.


Căn hộ gác mái với không gian đầy đủ tiện nghi kèm theo các phòng chức năng với phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp. Trong không gian căn hộ này không sử dụng vách ngăn mà dầm gỗ của căn nhà gác mái tạo nên vách ngăn mở hoàn hảo nhất cho căn nhà.


Phòng bếp và phòng tắm được được ngay cửa vào và dù cho có nhiều góc cạnh thì phòng bếp vẫn là một không gian hoàn hảo với nội thất trắng tinh khôi nổi bật trên tường xám. Với việc sử dụng đồ nội thất khéo léo giúp cho căn bếp thêm phần quyến rũ hơn.


Chiếc thảm lớn sọc xanh trắng được sử dụng trong phòng khách kèm theo bộ ghế salon lướn. Phần ánh sáng tự nhiên được tràn ngập căn phòng khách nhờ có ô cửa sổ lớn. Người chủ còn bố trí thêm nhiều chậu cây xanh nhỏ bên cạnh khung cửa.


Đối diện với phòng khách là bàn ăn khá xinh xắn lọt trong hai thanh dầm gỗ lớn. Với sự tách biệt của hai thanh dầm giúp cho khu vực ăn uống trở nên tách biệt hơn.


Với tủ đụng quần áo cùng với màu tường giúp cho phòng ngủ thêm phần gọn gàng hơn, chiếc ghế màu da nâu êm ái là nơi thuận lợi để bạn đọc sách, nghỉ ngơi.
Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan