Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtNội thất hiện đại nhà phố Singapore

Nội thất hiện đại nhà phố Singapore

Thiết kế nội thất dành cho ngôi nhà 4 tầng ở Singapore của nhà thiết kế Stanley Tham từ công ty KNQ Associates pha trộn các yếu tố thiết kế hiện đại với các điểm nhấn hấp dẫn, bao gồm các vật liệu phản xạ và nội thất hạng sang để tạo ra một bầu không khí sôi động. 


Người thiết kế đã có cái nhìn sâu sắc vào sở thích của gia đình (và thật sự đã trở thành bạn bè của nhau trong tiến trình làm việc) từ đó đã có những ý tưởng tuyệt vời làm sinh động các không gian nội thất và bổ sung thêm tinh thần nhân bản rất cần thiết vào những không gian này


Tông màu xám và trắng xen kẽ với các điểm nhấn đầy màu sắc tươi sáng ấm áp trong phòng khách. Sự phản chiếu trên bức tường gương cao cho một cái nhìn rộng rãi và tăng gấp đôi chiều sâu của không gian và mang lại thêm nhiều ánh sáng ban ngày vào khu vực phòng ăn.


Cùng một phong cách thiết kế tiếp tục dùng trong các phòng ngủ, nhưng những màu nhấn khác nhau trong đồ nội thất được sử dụng để phân biệt từng phòng. Trong phòng ngủ của trẻ em, chức năng là vô cùng quan trọng để cung cấp một góc học tập thuận lợi và lưu trữ kho sách phong phú cho mỗi đứa trẻ


Khi một người di chuyển lên cầu thang thì những khung ảnh nghệ thuật và hình ảnh treo tường cung cấp một trải nghiệm độc đáo - giống như ta đi qua một phòng trưng bày nghệ thuật được tập hợp bởi chủ sở hữu ngôi nhà. 


Phòng gia đình trên tầng 3 là một phòng giải trí được trang bị đầy đủ phù hợp với chức năng xem phim trang bị âm thanh surround, cũng như bộ sưu tập hàng nghìn giai điệu thông qua một thư viện bài hát karaoke lớn.


Tại khu vườn trên mái nhà, gạch lát sàn nhà gốm ban đầu đã được che phủ thêm một lớp gạch giả gỗ nhằm mục đích bảo trì dễ dàng hơn.
Tại khu vực ăn uống ngoài trời, một bộ ghế có mái che được trang trí bởi đèn chiếu sáng sân vườn và những  âm thanh nhỏ giọt phát ra từ những đài phun nước cung cấp một trải nghiệm nhẹ nhàng cho cho gia chủ trong những buổi tối mát mẻ. 
Theo: noithatkhonggiandep.vn

Các Tin Tức Liên Quan