Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtNhững thiết kế đột phá cho trang trí nội thất hiện đại

Những thiết kế đột phá cho trang trí nội thất hiện đại

Trang trí nội thất hiện đại đã và đang phải đối mặt với một thách thức vô cùng lớn, đó là phải làm sao sáng tạo nên những vật dụng phù hợp cho không gian ngôi nhà khiêm tốn, đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa công năng và yếu tố thẩm mỹ, yếu tố sáng tạo. Tuy nhiên, thách thức này đã giúp con người tạo ra vô số thiết kế đột phá cho cuộc sống của con người trong tương lai, có thể đơn cử một số sản phẩm sau đây:

Tủ bếp kiêm bàn ghế ăn

Không gian ngôi nhà của bạn chật chội đến nỗi bạn không có nhiều không gian cho phòng bếp của mình? Đừng lo lắng, giải pháp tủ bếp kiêm bàn ghế ăn sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề như: thẩm mỹ, công năng, tiện lợi, lãng mạn, gọn nhẹ…


Khi nấu nướng, sản phẩm cũng giống như những chiếc tủ bếp thông thường khác, gồm nhiều hộc tủ đựng gia vị, bát đĩa…, nhưng sau khi nấu xong, hãy nhẹ nhà kéo chiếc hộc ở giữa và 2 hộc 2 bên ra, ngay lập tức bạn sẽ có một bộ bàn ăn tiện lợi để thưởng thức bữa ăn nóng hổi. Rất tiện lợi đúng không nào?

Ghế sofa kiêm giường ngủ

Không gian chật chội khiến bạn cảm thấy căng thẳng khi có khách đến thăm nhà? Không sao cả, chiếc ghế sofa kiêm giường ngủ này sẽ giúp những người khách của bạn cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Về cơ bản, đây vẫn là một chiếc ghế sofa tuyệt đẹp và sang trọng, hiện đại, cho đến khi bạn… buồn ngủ!


Nếu chỉ có một mình thì đây là một chiếc giường đơn đúng nghĩa dành cho bạn, còn nếu có khách ở lại, hãy nhẹ nhàng kéo hộc bên dưới chiếc ghế ra, như thế bạn đã có một chiếc giường tầng đơn giản, gọn nhẹ và tiết kiệm diện tích. Bạn cũng nên chú ý rằng, chiếc ghế kiêm giường này chỉ thích hợp cho những người độc thân, còn đối với những ai đã lập gia đình, bạn nên chọn một chiếc giường khác có kích thước lớn hơn. Chúc bạn sẽ có những giấc ngủ ngon với chiếc ghế - giường này.
Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan