Thiết kế nội thấtCông ty xây dựngNhững thiết kế bể bơi sân thượng tuyệt đẹp của công ty xây dựng trên thế giới

Những thiết kế bể bơi sân thượng tuyệt đẹp của công ty xây dựng trên thế giới

Hiện nay trào lưu thiết kế bể bơi trên sân thượng đang được các công ty xây dựng đẩy mạnh lên khá nhiều. Trên thế giới đã xuất hiện không ít những thiết kế bể bơi trên sân thượng tuyệt đẹp. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 thiết kế này.

1. MARINA BAY SANDS, SINGAPORE

Bể bơi tuyệt vời nhất thế giới nằm ở tầng 55, trên độ cao 650 feet, nhìn bao quát toàn cảnh Singapore. Bể bơi này lớn bằng 3 sân bóng đá và được xem là bể bơi trên sân thượng lớn nhất trên thế giới và cần ba tòa nhà chọc trời để giữ vững thiết kế kiến trúc bể bơi đồ sộ này. Tiếc là chỉ có khách của Marina Bay Sands có thể thưởng thức nó.

2. HOTEL ARTS, BARCELONA

Một tòa tháp 44 tầng trên bãi biển của Barcelona là nơi thu hút nhiều du khách. Đây chính là khách sạn Arts Barcelona với thiết kế kiến trúc vô cùng nổi bật. Nó cũng có một bể bơi trên trên sân thượng có view nhìn ra biển rất đẹp.

3.HOTEL UNIQUE, SÃO PAULO


Từ bể bơi của khách sạn Hotel Unique, chúng ta có thể nhìn thấy đường chân trời của thành phố São Paulo. Khung cảnh càng trở nên tuyệt đẹp hơn bao giờ hết khi màn đêm buông xuống. Đặc biệt du khách sẽ trải nghiệm cảm giác của những điệu nhảy bên bể bơi nhờ hệ thống âm thanh được thiết kế chìm dưới nước.

4. HOTEL FASANO, RIO DE JANEIRO

Rio De Janeiro là thành phố nổi tiếng với những bãi biển du lịch làm mê đắm biết bao du khách. Giờ đây thành phố biển này còn nổi tiếng bởi bể bơi tuyệt đẹp nằm trên sân thượng của Hotel Fasano.5. INTERCONTINENTAL HOTEL, HONG KONG

Ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bạn đặt chân tới Intercontinental Hotel, bạn sẽ phải thốt lên ngạc nhiên bởi từ bể bơi của khách sạn, bạn có thể ngắm cảnh đẹp của Cảng Victoria. 

6. SOHO HOUSE, NEW YORK

Soho House là nơi tiên phong của Big Apple trong việc cung cấp dịch vụ hồ bơi trên sân thượng độc quyền. Đây là một trong những địa chỉ tìm kiếm nhiều nhất của du khách khi đến New York mặc dù hiện nay một số khách sạn ở New York có bể bơi trên tầng thượng. Hãy ngắm nhìn để hiểu vì sao đây là điểm đến lý tưởng của nhiều người.

7. THOMPSON HOTEL, TORONTO

Bạn có thể nghĩ rằng Canada không phải là nơi thích hợp cho những bể bơi trên sân thượng thì hãy nghĩ lại khi bạn đến với Thompson Hotel ở Toronto. Đây là một hồ bơi nhìn ra thành phố mà sẽ trở thành một điểm nóng thực sự trong những tháng ấm hơn.
 
8. GRAND HOTEL CENTRAL, BARCELONA
Barcelona sở hữu 2 bể bơi trên tầng thượng lớn nhất thế giới. Bể bơi này nằm ở trung tâm của khu phố Gothic. Du khách sẽ thích thú khi được ngắm vẻ đẹp của thành phố hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét cổ kính vốn có của nó.

9. MOLINO STUCKY HILTON, VENICEDạo quanh các dòng kênh rạch không phải là thú vui duy nhất của bạn khi đến với Venice. Bạn cũng có thể đến với bể bơi trên sân thượng tuyệt đẹp của Molino Stucky Hilton. Từ đây bạn sẽ có được tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố lộng lẫy ở độ cao 115 feet so với mực nước biển.

10. ATHENS LEDRA MARRIOTT HOTEL

Đến với khách sạn này bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp thực sự của thế giới từ bể bơi trên sân thượng.
 

Các Tin Tức Liên Quan