Thiết kế nội thấtCông ty xây dựngMột số mẫu cầu thang kính cường lực đẹp

Một số mẫu cầu thang kính cường lực đẹp

Phong thủy dành cho ngôi nhà rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sức khỏe và tài lộc của gia đình. Và cầu thang kính cường lực là một trong những điều cần phải lưu ý thật nhiều khi thiết kế, nó phải hợp phong thủy mới mang lại những điềm tốt lành cho cuộc sống.

Cầu thang được xem là xương sống của ngôi nhà, là nơi kết nối các không gian giữa các tầng lại với nhau. Nếu việc thiết kế không đảm bảo sẽ khiến các luồng khí bị xáo trộn làm ảnh hưởng đến mọi người trong nhà. Cầu thang kính hiện nay là lựa chọn của rất nhiều gia đình để mang lại một không gian sống mới lạ và ấn tượng hơn cũng như điểm tô cho ngôi nhà. Với loại cầu thang này chúng ta cũng cần quan tâm đến phong thủy, vậy những mẫu cầu thang kính cường lực nào sẽ thích hợp cho ngôi nhà của bạn, cùng khám phá nhé.

1. Cầu thang kính trụ ngắnSử dụng vật liệu chính là kính cường lực nên mẫu thang này được kết nối với nhau bằng những tấm kính chắc chắn. Các bộ phận được liên kết với nhau một cách chắc chắn mang lại sự vững chãi và yên tâm cho người sử dụng. Không chỉ đẹp, tinh tế mẫu cầu thang kính trụ ngắn còn phù hợp phong thủy ngôi nhà, sẽ là yếu tố thu hút vượng khí để mang lại cuộc sống tốt đẹp cho mọi người.

2. Cầu thang kính trụ dài


Bên cạnh cầu thang kính trụ ngắn bạn cũng có thể chọn cầu thang kính trụ dài vì chúng được thiết kế đảm bảo các yếu tố về phong thủy. Hiện nay mẫu thang này đang rất được ưa chuộng và khá phổ biến trong các kiến trúc nhà cửa. Được thiết kế hài hòa, đẹp mắt với phần trụ bền vững, có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Nó sẽ là một phần không thể thiếu để mang lại sự sinh động, ấn tượng và hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn.

3. Cầu thang kính âm sànMột trong những gợi ý tuyệt vời về cầu thang kính hợp phong thủy cho ngôi nhà là cầu thang kính âm sàn. Kiểu thang này không quá cầu kỳ mà được thiết kế đơn giản nhưng hết sức tinh tế, sang trọng và đẹp. Mặc dù đơn giản về kiểu dáng nhưng để thi công được dạng thang này không phải là điều dễ dàng. Nó đòi hỏi chúng ta phải khéo léo trong cách thiết kế, thi công phải thật cẩn thận và có sự phối hợp giữa bộ phận xây dựng và bộ phận thi công. Mẫu thang này phù hợp với nhiều công trình nhà ở dân dụng và cả những công trình công cộng.

4. Cầu thang kính cong


Với những công trình sang trọng, bề thế hẳn không thể nào bỏ qua những mẫu cầu thang kính cường lực cong được. Mẫu thang này sử dụng kính cường lực 10nm uốn cong và tay vịn bằng gỗ.


T.T

Các Tin Tức Liên Quan