Mẫu biệt thự cổ điển

Mẫu biệt thự đẹp này là sự kết hợp tài tình giữa phong cách kiến trúc Pháp cổ điển và phong cách kiến trúc hiện đại. Vẫn sử dụng chủ yếu tỷ lệ và ngôn ngữ đặc trưng của kiến trúc Pháp, bên cạnh đó là sự kết hợp hài của một số vật liệu, màu sắc hiện đại, công trình tạo lên một sự mới mẻ đầy thú vị và hấp dẫn về hình thức, thể hiện được cái tôi của gia chủ.


Ngôi biệt thự được xây lên với mục đích dùng để nghỉ ngơi cuối tuần, cho nên so với các ngôi biệt thự khác, kiến trúc sư bố trí 1 cửa chính và 2 cửa phụ với mục đích kéo khoảng cách giữa thiên nhiên và môi trường sống gần lại (ở bất cứ phòng nào cũng có lối đi ra vườn)


Hầu như các phòng chức năng được bố trí khá riêng rẽ, phòng ăn rộng có thể phục vụ với số lượng người lớn và một không gian ăn ngoài trời là yếu tố không thể thiếu đối với một ngôi biệt thự sinh thái 


Toàn bộ diện tích sàn tầng 2 được sử dụng làm diện tích nghỉ ngơi với 3 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ vệ sinh chung và 1 phòng ngủ khép kín. Tất cả các vệ sinh đều có đầy đủ các thiết bị tắm rửa khá tiện nghi và đầy đủ.


Lên tầng 3, là các không gian với chức năng phụ trợ bao gồm 1 phòng đọc sách, 1 khu tắm xục, xông hơi kết hợp với không gian nghỉ ngơi tạo thành cụm chức năng thư giãn, đây là những không gian không thể thiếu đối với những ngôi biệt thự vườn sinh thái.

Các Tin Tức Liên Quan