Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtLựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất (phần 2)

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất (phần 2)

Thời tiết cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất, nó có thể làm dịu mát không gian sống của bạn hoặc làm ấm áp khi thời tiết chuyển đông. Với những gam màu nóng rất thích hợp để sử dụng để thiet ke noi that ở những khu vực có thời tiết lạnh quanh năm

1. Màu vàng trong thiết kế nội thất

Để tiếp thêm sinh lực và nâng cao tâm trạng bạn nên nghĩ đến màu vàng trong phòng. Màu vàng nhạt sáng tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui và năng lượng, sự lạc quan. Nhưng cũng lưu ý nếu lạm dụng màu vàng, màu vàng là chủ đạo trong nội thất nhà nhiều khi lại gây tác dụng ngược, nó làm cho bạn trở lên lười biếng và thận trọng.


2. Thiết kế nội thất với màu cam

Màu cam trong nội thất chắc chắn sẽ mang đến cho căn phòng niềm vui và hứng thú. Cảm giác hạnh phúc tự nhiên gợi lên tâm trạng phấn chấn như trẻ nhỏ, nội thất màu cam lừa sự lý chọn lý tưởng cho các không gian: nội thất phòng khách, nội thất phòng giải trí, nội thất không gian phòng bếp gia đình và các không gian làm việc cần sự sáng tao.


3. Không gian nội thất nhà đẹp với màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây trong nội thất tượng trưng cho thiên nhiên, cuộc sống và sự hài hòa. Màu sắc này có xu hương làm nhẹ nhàng tinh thần, thật tuyệt vời cho phòng tắm và phòng ngủ. Ngoài ra màu xanh lá cây còn tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, vậy không thể sai được khi bạn có một chút màu xanh lá cây xung quanh nhà bạn đặc biệt là ở một văn phòng.

Các Tin Tức Liên Quan