Thiết kế nội thấtThiết kế sân vườnĐèn trang trí quán cafe ngoài trời

Đèn trang trí quán cafe ngoài trời

Nên chọn và bố trí hệ thống đèn trang trí quán cafe ngoài trời như thế nào để tạo nên một khung cảnh hút khách nhất? một vài chia sẻ nhỏ dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

1. Các loại đèn trang trí thích hợp cho quán cafe ngoài trời

Để trang trí cho không gian quán cafe ngoài trời thì bạn có thể chọn các loại đèn tương ứng với các vị trí trong quán như sau:

*Lối đi: tại các lối đi, chúng ta có thể sử dụng đèn nấm để vừa chiếu sáng, giúp khách hàng nhận biết giao thông trong đêm tối, vừa tạo viền trang trí cho lối đi thêm lấp lánh, hấp dẫn gọi mời. Chủ quán hoàn toàn có thể kết hợp đèn nấm với đèn hộp kính cường lực có hoa văn với màu sắc khác nhau để lối đi thêm phần bắt mắt hơn.Ngoài ra, nếu lối đi rộng, cần nhiều ánh sáng hơn thì có thể sử dụng hệ thống đèn cột, đèn rọi ray.

*Tường rào, cây hoa: với tường rào và các cây hoa lớn, chủ quán có thể sử dụng các loại đèn Led dây nhiều màu sắc, giúp không gian trở nên lung linh và huyền ảo hơn khi đêm về.Với những cây đang ra hoa (cây dạng bụi) hoặc là cây có hình dáng thú vị, việc sử dụng đèn màu hắt sáng từ dưới lên là cách làm thông mình để làm nổi bật hơn cây hoa trong đêm.

*Khu vực bàn khách: đối với khu vực đặt bàn uống nước của khách, thay vì sử dụng các loại đèn cột với ánh sáng lan tỏa, chúng ta nên sử dụng đèn rọi ray công suất vừa phải rọi thẳng vào bàn với diện tích chiếu sáng vừa đủ để làm cho màu thức uống trở nên hấp dẫn hơn, không tạo diện tích chiếu sáng rộng làm chói mắt người ngồi uống nước, vừa khó chịu, vừa làm mất đi sự riêng tư, tôn trọng cần thiết – cảm giác mà đa phần khách hàng đi uống cafe đều muốn có được.

*Khu vực sân khấu: với những quán cafe có cả sân khấu cho chương trình “Hát với nhau hàng đêm”, bạn có thể nghiên cứu kết hợp đèn rọi ray với đèn led dây để tạo backrought đẹp mắt.

2. Lưu ý khi lắp đặt hệ thống đèn trang trí cho quán cafe ngoài trời

+Không nên bố trí, lắp đặt đèn trang trí quán cafe ngoài trời một cách dàn trải vì cách làm này không giúp tạo được điểm nhấn cho không gian quán. Thay vì vậy, bạn chỉ nên tập trung ở các khu vực nhất định để tạo nhấn nhá.

+Nên kết hợp đèn trang trí với các loại đèn tinh dầu đuổi côn trùng để hạn chế việc khách hàng bị muỗi tấn công. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn xông tinh dầu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, vừa có tác dụng đuổi côn trùng, vừa có tác dụng trang trí mà lại cho mùi hương dễ chịu, thư giãn cho khách hàng.

+Hệ thống dây dẫn điện cho đèn trang trí quán cafe ngoài trời phải được ngầm hóa hoàn toàn để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

+Do đặc điểm sử dụng ngoài trời nên khi chọn mua đèn trang trí quán cafe ngoài trời, bạn nên để ý tới chỉ số chống nước, côn trùng và bụi bặm xâm nhập (IP, nên chọn loại có IP 65 trở lên)


Đào Thơ

Các Tin Tức Liên Quan