Đèn trần trang trí

Trước đây khi lựa chọn đèn trần trang trí bạn có quan tâm đến những điều gì? Kiểu dáng, giá thành, chất lượng và ánh sáng của đèn, vậy có khi nào bạn nghĩ đến yếu tố phong thủy của đèn trần hay không?

Trong phong thủy ánh sáng có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp các nguồn năng lượng lưu thông một cách tốt nhất trong ngôi nhà. Vào ban ngày sẽ có ánh sáng mặt trời, còn khi ban đêm sẽ nhờ vào ánh sáng từ các thiết bị chiếu sáng trong nhà. Ánh sáng phát ra từ các loại đèn trần trang trí mang một nguồn năng lượng dương khổ lồ. Nó sẽ giúp tính dương trong nhà được tăng lên đồng thời, mang đến nhiều tài vận, điềm may mắn cho gia chủ.

Ngày nay người ta rất chú trọng đến việc lựa chọn đèn trang trí bởi nó không chỉ cung cấp ánh sáng, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian mà còn có ý nghĩa về việc phong thủy. Một không gian tối tăm hoặc quá thừa ánh sáng cũng đều ảnh hưởng không tốt đến tài vận của con người. Chính vì vậy, cần chú ý đến loại đèn trần trang trí, kiểu dáng cũng như vị trí lắp đèn.1. Ý nghĩa phong thủy của các loại đèn trần trang trí+ Ánh sáng trắng tốt cho sự nghiệp

Trong phong thủy ánh sáng trắng của đèn sẽ có tác dụng tốt trong việc giúp sự nghiệp gia chủ thăng tiến một cách thuận lợi. Để nâng cao hiệu quả chúng ta cần chọn đèn trần với màu trắng và lắp đặt chúng ở vị trí chính Bắc của ngôi nhà.

+ Đèn huỳnh quang tốt cho sự nghiệp văn chương

Đèn trang trí hiện nay có nhiều loại khác nhau như đèn huỳnh quang, đèn Led… nhưng nếu bạn theo đuổi con đường văn chương hãy chọn đèn huỳnh quang thay vì các loại đèn khác. Và chú ý lắp đèn ở vị trí Đông Bắc sẽ kích thích khả năng văn chương và đạt được những thành tựu tốt. Nếu có thể hãy sử dụng thêm các vật dụng bằng thủy tinh tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

+ Đèn phản xạ tốt cho sức khỏe


Các loại đèn trang trí dạng phản xạ nếu được sử dụng ở hướng Đông sẽ mang đến một sức khỏe tốt cho co người. Vị trí hướng Đông thể hiện cho sức khỏe, nếu lắp đèn hướng về vị trí này bạn sẽ luôn cảm thấy khí huyết được lưu thông, tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

+ Đèn tụ quang tốt cho tài vận

Các gia chủ nếu muốn nâng cao tài vận trong gia đình cũng như bản thân mình hãy lưu ý chọn đèn trần trang trí là loại đèn tụ quang. Điều cần chú ý nữa là lắp đặt chúng ở hướng Đông Nam sẽ giúp tài khí tích tụ về nhà và tài vận sẽ tới. Đồng thời chọn loại đèn với ánh sáng màu hồng sẽ nâng cao tài vận cho gia đình.

+ Đèn màu kim loại tốt cho các mối quan hệ

Nếu bạn là một người làm ăn và tiếp xúc với nhiều người trong xã hội đừng bao giờ bỏ qua những chiếc đèn trang trí kim loại màu. Khi sử dụng đèn này không nên treo ở vị trí nào khác ngoài hướng Tây Bắc, nó sẽ kích thích vận quý nhân cũng như giúp các mối quan hệ ngoài xã hội của bạn trở nên tốt đẹp hơn.2. Cách bố trí đèn trần trang trí tại mỗi phòng+ Phòng khách

Với khu vực phòng khách chúng ta nên chọn đèn trần với màu sắc mang lại cảm giác ấm áp, thân thiện và gần gũi. Bạn có thể chọn đèn chùm, đèn thả, đèn ốp trần hoặc loại đèn khảm vào trần nhà để mang đến vẻ đẹp và sự tinh tế cho không gian. Chú ý, ở khu vực này nên chọn số lượng đèn là chẵn như 6,8,10, 12, 16 sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng quý nhân. Tránh chọn đèn với các số lẻ như 3, 13 sẽ không tốt hoặc số 7 sẽ gây tranh cãi trong gia đình.

+ Phòng ngủ


Khu vực phòng ngủ đòi hỏi nguồn sáng dịu nhẹ để mang lại cảm giác thư giãn cho người dùng, chúng ta nên lắp các loại đèn trần có khả năng điều chỉnh ánh sáng. Số lượng đèn cho không gian này có thể là 1 và 6 vì nó sẽ mang lại sự may mắn, hòa thuận cho cuộc sống hôn nha. Tuyệt đối không lắp đèn trên đầu giường vì nó gây ra sự bất an, khó ngủ và có thể nguy hiểm cho người nằm bên dưới. Đồng thời, không chọn đèn với các hình thù kỳ quái, hình con vật sẽ là điềm gỡ, không tốt.

+ Phòng ăn

Nơi này cần loại đèn trần trang trí với ánh sáng màu vàng sẽ giúp mang lại cảm giác ấm áp. Hãy chọn đèn với hình tròn, có chao sẽ rất tốt. Khu vực phòng ăn bạn nên tránh sử dụng đèn pha lê hoặc đèn có quá nhiều bóng sẽ khiến sức khỏe mọi người trong gia đình bị ảnh hưởng.

+ Phòng bếp

Nhiều gia đình phân chia phòng bếp và phòng ăn riêng nên mỗi khu vực sẽ có những lựa chọn đèn khác nhau. Ở khu vực này hãy chọn từ 1 – 3 bóng đèn và là loại có ánh sáng trắng. Bạn không nên chọn đèn với ánh sáng vàng vì nó làm cho không gian bị thiếu sức sống, không gian cũng trở nên nặng nề hơn rất nhiều.


T.T

Các Tin Tức Liên Quan