Đèn chùm giá rẻ

Không nhất thiết cứ phải sở hữu các loại đèn chùm cao cấp, đắt tiền không gian nhà bạn mới trở nên đẹp và sang trọng. Đôi khi những chiếc đèn chùm giá rẻ cũng giúp mang lại hiệu quả không kém các loại kia chỉ cần bạn biết cách sử dụng và khéo léo lắp đặt chúng.

Hiện nay người ta rất ưa chuộng các loại đèn chùm với mức giá phải chăng, phù hợp kinh phí để trang trí cho ngôi nhà của mình. Có rất nhiều công trình đã ứng dụng thành công đèn chùm giá rẻ vào không gian và giúp chúng trở nên nổi bật, ấn tượng hơn rất nhiều. Đèn chùm không chỉ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận khí bởi nó là biểu tượng cho nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời.

Trong phong thủy hiện đại người ta rất chú trọng đến việc sử dụng đèn chùm để kích hoạt các nguồn năng lượng tự nhiên và có lợi. Việc dùng đèn đúng cách, chọn đúng kiểu đèn, treo đúng vị trí sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Mặc dù giá rẻ nhưng các loại đèn chùm này vẫn mang những giá trị phong thủy rất lớn cho ngôi nhà và người sử dụng nó, có thể điểm qua một số tác dụng của đèn chùm giá rẻ như sau:

1. Đèn chùm giúp tạo mối quan hệ và tiền tàiNguồn năng lượng mà đèn chùm mang lại rất lớn chính vì vậy nó là yếu tố giúp tạo nên những mối quan hệ và tiền tài rất lớn cho con người. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là năng lượng thổ tinh từ pha lê kết hợp với năng lượng hỏa từ ánh sáng đèn sẽ mang đến một nguồn năng lượng tổng hợp. Từ đó sẽ kích thích các mối quan hệ, tiền tài trong gia đình phát triển mạnh mẽ.

2. Đèn chùm giá rẻ giúp gia tăng vận khí ngôi nhà


Công dụng đầu tiên của đèn chùm nhất định là mang lại ánh sáng cho không gian bên trong ngôi nhà, không chỉ vậy nó còn có thể kích hoạt các nguồn năng lượng theo phong thủy và đặc biệt có lợi cho ngôi nhà của bạn. Với những bộ đèn chùm được làm bằng chất liệu pha lê ánh sáng sẽ phát tán nhiều hơn và vì vậy mà năng lượng cũng tăng lên rất nhiều.

3. Đèn chùm có khả năng hóa giải vận hạnHiện nay đèn chùm được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu khác nhau để chúng ta trang trí cho không gian sống của mình. Nếu như trước đây đèn chùm chỉ thích hợp cho không gian phòng khách rộng rãi thì hiện nay bạn có thể dùng cho hầu hết mọi không gian trong nhà. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn cho nhà bếp, phòng ngủ, nhà tắm, sảnh… Trong phong thủy người ta cho rằng ánh sáng từ đèn chùm có thể hóa giải vận hạn, nó sẽ giúp xua tan sự xung khắc của 2 nguồn năng lượng và mang lại sự năng lượng tốt nhất.

4. Sở hữu năng lượng tích cực nhờ đèn chùm


Có rất nhiều vật dụng mang các ý nghĩa phong thủy mà chúng ta hay sử dụng trong nhà để thu hút nguồn năng lượng tích cực. Đèn chùm là một trong những vật vừa có tác dụng trang trí vừa mang ý nghĩa phong thủy ấy. Các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy khuyên mọi người nên sử dụng đèn chùm cho ngôi nhà của mình, nên treo trước cửa hoặc tiền sảnh để thu hút và gia tăng thêm nguồn năng lượng tích cực.

5. Đèn chùm mang lại sự may mắn cho phụ nữNhư đã biết đèn chùm thường được dùng để thay thế cho ánh sáng mặt trời, và người đàn ông là biểu thị cho mặt trời trong ngôi nhà. Song song đó người phụ nữ là biểu trưng cho mặt đất, khi đất trời hòa quyện mới mang lại một cuộc sống hạnh phúc, ấm êm. Và khi chúng ta sử dụng đèn chùm nó sẽ rất có lợi cho người phụ nữ trong gia đình, ánh sáng của đèn sẽ thắp sáng mặt đất giúp mối quan hệ vợ chồng trở nên gắn kết hơn.

6. Đèn chùm kích hoạt các góc quan trọng


Một trong những tác dụng không thể không kể đến của đèn chùm giá rẻ là kích hoạt các góc quan trọng trong ngôi nhà. Người ta thường dựa vào điều này để lựa chọn vị trí, phương vị treo đèn chùm để giúp kích hoạt tiền tài, hạnh phúc, sự nghiệp hoặc các mối quan hệ trong xã hội.

7. Không nên treo đèn chùm ở khu vực hay qua lại


Mặc dù đèn chùm rất có lợi cho con người và nó thường được sử dụng ở các khu vực như sảnh, phòng khách… nhưng mọi người nên lưu ý không nên treo đèn ở các khu vực qua lại nhiều. Vì sao ư, bởi nguồn năng lượng từ đèn rất mạnh nếu treo ở khu vực có nhiều người qua lại sẽ gây áp lực lớn và không tốt. Nếu treo chỉ nên chọn loại đèn có kích thước vừa phải, ánh sáng dịu để hạn chế tác động xấu của đèn tới con người.


T.T

Các Tin Tức Liên Quan