Thiết kế nội thấtThiết kế kiến trúcCửa sắt giả gỗ - Mẫu cửa sắt hiện đại cho ngôi nhà

Cửa sắt giả gỗ - Mẫu cửa sắt hiện đại cho ngôi nhà

Vẫn sử dụng chất liệu sắt, tuy nhiên, những mẫu cửa sắt giả gỗ lại mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn cũng như giúp không gian sử dụng thêm ấn tượng và độc đáo. Có thể nói cửa sắt giả gỗ đang là mẫu cửa sắt hiện đại, trở thành xu hướng chung của các gia đình khi vừa sử dụng cho cửa chính, vừa sử dụng cho cửa phòng và cả cửa sổ. 

1. Điểm khác biệt giữa cửa sắt giả gỗ và cửa sắt thường

Cửa sắt giả gỗ vẫn hội tụ những kiểu dáng thiết kế và kết cấu tương tự như cửa sắt thường, tuy nhiên, điểm khác biệt của cửa sắt giả gỗ so với cửa sắt thường chính là ít hoa văn, họa tiết cũng như đường nét đơn giản và tinh tế hơn. Đặc biệt, không hoàn toàn là chất liệu sắt, cửa sắt giả gỗ còn khéo léo kết hợp với vật liệu kính, nhờ đó giúp không gian sử dụng thêm ấm áp, tự nhiên mà cũng rất thông thoáng, sang trọng.2. Lý do nên sử dụng cửa sắt giả gỗ

- Cửa sắt giả gỗ vừa hội tụ vẻ tự nhiên, gần gũi của gỗ, vừa đảm bảo tính hiện đại, mới mẻ của sắt, nhờ đó thích hợp với mọi không gian sử dụng.

- So với cửa sắt thường, cửa sắt giả gỗ không hề kém cạnh về sự bền chắc, cứng cáp cũng như các khả năng chống gỉ sét, mài mòn do tác động của môi trường và thời tiết.

- Cửa sắt giả gỗ không bao giờ lỗi thời, trải qua nhiều năm sử dụng vẫn chứng tỏ được sự thời thượng của mình.

- Không quá đắt đỏ như các loại cửa gỗ tự nhiên cao cấp, thế nhưng cửa sắt giả gỗ vẫn đảm bảo thỏa mãn người dùng bởi vẻ đẹp độc đáo và thiết kế tinh xảo, khó có thể phân biệt với cửa gỗ tự nhiên.- Cửa sắt giả gỗ đa dạng kiểu dáng, kích thước và màu sắc, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Để đảm bảo độ bền và sáng mới của cửa sắt giả gỗ, quá trình sử dụng cần vệ sinh thường xuyên cho cửa, đồng thời tối thiểu 1 năm phải sơn lại 1 lần. Với cửa sắt giả gỗ, không gian sống của bạn sẽ trở nên đậm chất nghệ thuật, vừa thanh nhã, lịch lãm, lại vừa cứng cáp, vững chãi. 

Chúng tôi hiện nay cung cấp những mẫu cửa sắt giả gỗ mang phong cách hiện đại, đơn giản mà sang trọng với các hoa văn, họa tiết được thiết kế theo khối hình vuông, hình chữ nhật bắt mắt. Nếu có nhu cầu sử dụng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kiểu dáng phù hợp. 

Lê Trinh

Các Tin Tức Liên Quan