Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtCông ty thiết kế nội thất

Công ty thiết kế nội thất

Việc tổ chức tất cả sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào trong không gian, sao cho hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và tính công năng cao được gọi là thiết kế nội thất. Có 3 yếu tố chính cần thiết thiết cho một không gian nội thất, đó chính là: công năng, ích dụng và thẩm mỹ.

Trang trí nội thất còn cần đến nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể, từng công việc cụ thể. Vì vậy khi làm thiết kế cần tuân thủ các bước như trên.

Trang trí nội thất là một bộ môn trong mỹ thuật ứng dụng hay còn gọi là mỹ thuật công nghiệp. Vì vậy yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và rất cần thiết.Trang trí, thiết kế nội thất đòi hỏi những kiến thức rất sâu, rất căn bản về phong thủy và kiến trúc. Do đó, thông thường khi muốn thiết kế một phòng họp, gian hàng, showroom, nội thất nhà cửa, cửa hàng, phòng hát,... Người ta thường tìm đến những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Tại Việt Nam hiện nay hoạt động thiết kế nội thất đã trở nên chuyên nghiệp, tại các thành phố lớn đã có rất nhiều công ty lớn của nước ngoài đang hoạt động. Thiết kế nội thất là một lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật phức tạp, nó được chia nhỏ đến từng không gian sống của ngôi nhà:

- Thiết kế nội thất phòng khách

- Thiết kế nội thất phòng ngủ

- Thiết kế nội thất phòng bếp

- Thiết kế nội thất phòng thờ

- Thiết kế nội thất phòng karaoke

- Thiết kế nội thất văn phòng

- Thiết kế nội thất quầy bar, cafe

- Thiết kế nội thất trẻ em
Các Tin Tức Liên Quan