Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtBí quyết thiết kế nội thất với bàn màu đen

Bí quyết thiết kế nội thất với bàn màu đen

Với chiếc bàn cho phòng khách màu đen đôi khi gia chủ không biết bài trí như thế nào để phòng khách của mình trở nên đẹp hơn, chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ với bạn một vài bí quyết thiết kế nội thất phòng khách với chiếc bàn màu đen

1. Sử dụng thảm màu sắc


Màu đen thường chìm vì vậy để chúng thêm nổi bật bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau vì dụ như chiếc thảm màu đỏ trắng kết hợp với chiếc bàn màu đen tạo phong cách cổ điển đầy độc đáo cho căn phòng. Ngoài chiếc thảm bạn còn có thể kết hợp thêm một vài yếu tố khách như bình hoa hay đèn cây tạo yếu tố mềm mại cho căn phòng.

2. Bàn nước có kiểu dáng lạ mắt


Đối với chiếc bàn nước màu đen thì bạn cũng không mấy khó khăn trong việc trang trí, thiết kế nội thất vì đường nét uốn cong mềm mại của chiếc bàn này đã tạo được nét cổ điển hơn cho phòng khách. Bạn chỉ cần thêm mọt vài đồ trang trí thêm xung quanh với kiểu dáng vuông để hài hòa hơn trong không gian là được.

3. Thêm màu nổi bật


Khi sử dụng chiếc bàn màu đen trong căn phòng trắng và vàng tạo độ tương phản cho phòng khách tuy nhiên nó lại giúp cho căn phòng thêm sống động hơn, và đây cũng chính là lời khuyên của nhiều nhà thiết kế nội thất dành cho bạn.

4. Tương phản sáng tối


Với chiếc bàn nước màu đen thì không gian phòng khách bạn cũng có thể sử dụng những gam màu tươi sáng như màu trắng hay màu xanh ngọc, điều này sẽ giúp cho căn phòng trông hài hòa và thư giản hơn.

5. Kích thước


Mặc dù chiếc bạn nước mà bạn sử dụng có thể kích thước nhỏ nhưng nó chính là điểm để giúp cho phòng khách của bạn thêm ấn tượng. Hãy sử dụng những chiếc sofa lớn để tạo ấn tượng hơn.

Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan