Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtBí quyết thiết kế nội thất phong tân hôn

Bí quyết thiết kế nội thất phong tân hôn

Không giống với việc thiết kế phòng ngủ bình thường bởi phòng tân hôn cần phải được chăm chút nhiều yếu tố khác nhau cùng hòa quyện với cảm xúc con người,đó chính là những phút giây thăng hoa nhất.


Với thiết kế nội thất phòng tân hôn cần có những vật dụng cần thiết như chiếc tủ quần áo, bàn trang điểm…Trong thiết kế mà chúng tôi giới thiệu chiếc tủ quần áo hẹp và cao sát trần nhằm tiết kiệm không gian và tận dụng khoảng lưu trữ. Ngoài ra, ý tưởng làm vách thạch cao ôm lấy tủ để tạo tủ âm tường cũng khiến căn phòng gọn gàng hơn. Nên chọn tủ sáng màu và dùng ray trượt để tiết kiệm diện tích mở cánh.


Về giường ngủ, bạn có thể bố trí chiếc giường có kích cỡ 1,6x2m ở giữa phòng hoặc có thể rộng hơn tùy theo không gian phòng. Chiếc giường này cách tủ quần áo một khoảng vừa để đứng, thao tác cất đồ. Nó cũng được ngăn cách với cửa sổ bằng chiếc kệ nhỏ gọn. Chiếc kệ đầu giường đầu giường không chỉ là nơi bạn để đèn ngủ mà còn giúp cất trữ điều khiển hay cuốn sách hoặc một vài đồ vặt.


Để giúp căn phòng trở nên lãng mạn bạn có thể sử dụng tông màu đỏ hoặc tông màu hồng cho căn phòng. Đặc biệt không quên những họa tiết trên gối hay bức tranh treo tường mang ý nghĩa của tình yêu, hạnh phúc.

Các Tin Tức Liên Quan