Thiết kế nội thấtThiết kế nội thấtBí quyết cho căn bếp đẹp hơn

Bí quyết cho căn bếp đẹp hơn

Phòng bếp là nơi để các chị em phụ nữ có thể trổ tài nấu nướng của mình, đặc biệt hơn nó sẽ là nơi để các thành viên trong gia đình có thể tụ hợp quây quần bên nhau trong những bữa cơm đầm ấm, vậy làm thế nào để bạn có thể làm cho căn bếp thêm phân đẹp hơn. Hãy tham khảo những bí quyết sau đây của chúng tôi:


Tạo kệ nhỏ phía trên bồn rửa

Để tiết kiệm diện tích sử dụng bạn nên tạo một chiếc bồn rửa ở góc có gắn thêm vòi nước nằm ngay trên tường đồng thời bạn tạo nên những chiếc kệ nhỏ để làm cho bức tường không còn trống rỗng nữa. Ở trong những chiếc kệ này hãy đựng những đồ vật sử dụng cho công việc bếp núc hằng ngày của bạn.


Sử dụng giá trượt để đồ

ở giữa tủ lạnh và bức tường bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách tạo nên những chiếc giá trượt để đựng đồ dùng, đây chính là một cách tuyệt vời trong không gian bếp của bạn.


Sử dụng bàn ăn nhỏ

Ở góc bếp bạn có thể sử dụng một chiếc bàn ăn nhỏ và bố trí ở đó điều này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề về không gian bếp một cách khá dễ dàng.


Tạo tủ treo phía trên bếp nấu 

Việc bạn xem xét và tạo nên các tủ dài trên cao với các thanh thép cộng với dầm sẽ mang lại một cảm giác cởi mở nhiều hơn thay vì cứ gắn chúng trực tiếp với trần.


Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan