Thiết kế nội thấtCông ty xây dựng8 ưu điểm lớn của vách kính cường lực

8 ưu điểm lớn của vách kính cường lực

Độ bền cao, kinh tế, tính thẩm mỹ tốt, cách âm cách nhiệt hiệu quả… là những ưu điểm nổi trội của vách kính cường lực, điều đã làm cho tất cả mọi người tin dùng và sử dụng chúng.

Ngày nay có thể dễ dàng tìm thấy những công trình sử dụng kính cường lực để làm vách. Nó vừa mang đến tính thẩm mỹ cho công trình, vừa bảo đảm sự bền chắc không thua kém gì các vật liệu khác. Nếu đem so sánh vách kính cường lực với những vật liệu khác chúng ta có thể thấy rõ những ưu điểm mà chúng mang lại cho công trình, cụ thể như:

1. Độ bền caoNhư đã biết kính cường lực là một loại kính đặc biệt có độ bền rất cao gấp 5 – 6 lần các loại kính thông thường. Do đó khi sử dụng làm vách kính cũng sẽ mang lại độ bền rất tốt cho công trình, cũng nhờ vào khả năng chịu va đập lớn mà mang đến sự an toàn cho công trình và người sử dụng.

2. Khả năng chịu lực tốt


Nhờ vào công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại mà khả năng chịu lực của loại vách kính cường lực rất tốt. Nó được tăng thêm khả năng chịu ứng xuất nén, ứng xuất uốn nên có thể chịu được sức nặng của công trình một cách hiệu quả.

3. Tính kinh tế cao


Mặc dù chi phí đầu tư cho vách kính cường lực có thể cao hơn các loại kính cũng như vật liệu khác nhưng nó mang lại lợi ích kinh tế lâu dài cho người sử dụng. Khi chọn loại vật liệu này chúng ta có thể tiết kiệm được các khoản như: giá thành thi công rẻ, những tấm kính có thể lấy sáng tốt nên tiết kiệm điện năng, khôn cần bảo dưỡng thường xuyên…

4. Tính thẩm mỹ caoMột trong những ưu điểm lớn nhất của vách kính cường lực chính là tính thẩm mỹ cao. Nhờ vào độ trong suốt của kính mà những công trình sử dụng nó sẽ trở nên đẹp hơn, nếu bạn chọn phong cách châu Âu căn phòng sẽ trở nên hiện đại, sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.

5. Sử dụng an toàn


Nhờ vào khả năng chịu lực tốt, độ bền cao nên mang đến sự an toàn cho công trình và cả người sử dụng. Kính rất khó vỡ, không dễ bị nứt như các loại kính khác và trường hợp bị ngoại lực tác động quá lớn nó sẽ vỡ nhưng là những mảnh nhỏ, không có các góc nhọn sẽ không gây sát thương cho mọi người.

6. Ứng dụng cao


Không phải chỉ những công trình lớn mới có thể sử dụng vách kính cường lực mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng ở nhiều không gian, vị trí khác nhau. Cả những nơi chật hẹp đều có thể chọn loại vách kính này, nó sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

7. Cách nhiệt tốtVật liệu kính cường lực có độ dày tốt nên sau khi được lắp đặt nó sẽ phát huy tác dụng trong việc cách nhiệt, cách âm tốt cho công trình. Trong mùa hè bên trong ngôi nhà sẽ không bị hơi nóng từ bên ngoài tràn vào cũng như trong mùa đông nhiệt trong nhà sẽ không bị thất thoát ra ngoài.

8. Vệ sinh dễ dàng

Do được thiết kế với mặt kính bóng nên việc vệ sinh vách kính rất đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng thực hiện. Nó sẽ không bị gỉ sét như các vật liệu khác và chỉ cần vệ sinh thường xuyên bạn sẽ luôn có được bề mặt sáng bóng.


T.T

Các Tin Tức Liên Quan