Thiết kế nội thấtThiết kế nội thất7 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được ưa chuộng năm 2014 (phần 2)

7 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được ưa chuộng năm 2014 (phần 2)

Với những phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ khác nhau lại mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ và vô cùng thú vị. Trong bài viết này sẽ là những phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được ưa chuộng năm 2014 mà http://www.thietkesanvuon.net.vn muốn giới thiệu tiếp đến bạn đọc.

4. Họa tiết Maroc


Nói đến họa tiết Maroc nhiều người sẽ còn cảm thất khá lạ lẫm tuy nhiên nó được lấy từ cảm hứng của màu sắc tưi mơi cũng như sự lựa chọn đồ nội thất đẹp của văn hóa châu Phi tạo nên không gian phòng ngủ thêm phần hoang dã, huyền bí. Họa tiết Maroc được sử dụng để in trên tường hoăc sáng tạo trên vải in, rèm cửa…

5. Truyền thống


Cuộc sống hiện đại tuy nhiên không vì thế mà chúng ta đánh mất nét đẹp truyền thống điển hình là trong thiết kế nội thất. Bạn hãy thoát ra khỏi xu hướng thiết kế thời trang hiện đại mà thay vào đó là một phong cách cổ điển của nội thất thời thập niên 60, 70 và với sự thay đổi này sẽ mang đến một không gian cổ kính, bổ sung được những điểm còn thiếu trong căn phòng ngủ của bạn từ bao ghế, gối, chân giường...

6. Phong cách Đan Mạch


Phong cách Đan Mạch là kiểu thiết kế nội thất với giường thấp, chi tiết không gian tinh tế, gọn gàng. Điểm nhấn nổi bật trong căn phòng này chính là chiếc giường và gia chủ có thể thay đổi họa tiết sao cho phù hợp nhất với căn phòng.

Với những phong cách thiết kế mà chúng tôi giới thiệu ở trên cho thấy mỗi một phong cách đều mang một màu sắc và ưu điểm khác nhau và tuy theo sở thích mà bạn có thể thiết kế không gian phòng ngủ của bạn theo những phong cách khác nhau này.
Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan