Thiết kế nội thấtThiết kế nội thất7 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được ưa chuộng năm 2014 (phần 1)

7 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được ưa chuộng năm 2014 (phần 1)

Phòng ngủ là nơi để bạn quay trở về sau những giờ làm việc mệt nhọc và tận hưởng những phút giây thư giản nhất, tuy nhiên nếu như bạn không biết cách thiết kế chúng sao cho đẹp hơn và phù hợp với nguyên tắc thiết kế nội thất thì nó cũng có thể làm phản tác dụng. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ với bạn 7 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được ưa chuộng năm 2014 và chắc chắn với những mẫu thiết kế này bạn có được ý tưởng cho thiết kế nội thất phòng ngủ của mình

1. Màu xám, đen và trắng chủ đạo


Mỗi năm đều có một màu sắc thiết kế nội thất chủ đạo và xu hướng màu phổ biến nhấn năm nay đó chính là màu xám. Ưu điểm của gam màu này là sự nhã nhặn, thanh tạo của nó, khi nhà thiết kế bố trí thêm những chiếc đèn màu vàng thì nó sẽ làm cho căn phòng trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Ngoài màu xám bạn có thể sử dụng màu đen hoặc trắng mà không cần phải sử dụng quá nhiều vật trang trí nội thất khác.

2. Tường hoa nghệ thuật


Nhiều người nghĩ rằng muốn gần gũi với thiên nhiên là phải đem các bầu trời thiên nhiên, cỏ cây hoa lá vào trong phòng tuy nhiên nó là một quan điểm sai lầm bạn chỉ cần một vài nhấn nhá nhỏ trên bức tường bằng bàn tay điệu nghệ của người họa sỹ là đã có thể làm thay đổi toàn bộ không gian. Ngoài vẻ bạn còn có thể in hoặc sử dụng giấy dán tường, năm 2014 xu hướng lựa chọn giấy dán tường họa tiết bồ công anh khá nhiều.

3. Sự lên ngôi của tông màu Radiant orchid – màu của năm 2014


 Tông màu Radiant orchid lên ngôi trong ngành thời trang cũng như thiết kế nội thất, nó là sự pha trộn tuyệt vời của gam màu tím, màu hồng nguyên thủy và màu hoa vân anh. Nó mang đến cho ta một cảm giác ngọt ngào, mộng mơ, đặc biệt kèm theo những chiếc đèn, những bộ drap trải giường…sẽ làm cho phòng ngủ thêm phần lãng mạn hơn. 
Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan