Thiết kế nội thấtCông ty xây dựng5 nguyên tắc cần nhớ khi chọn vách kính cường lực

5 nguyên tắc cần nhớ khi chọn vách kính cường lực

Sử dụng vách ngăn bằng kính cường lực đang là xu hướng mới trong thiết kế và xây dựng hiện nay. Đây là loại vật liệu mới mang đến sự mới lạ cho không gian nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn và chất lượng cho công trình.

Vách ngăn kính cường lực được áp dụng trong rất nhiều công trình khác nhau, nó có độ bền cao, chắc chắn lại rất đẹp nên đáp ứng rất tốt nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Thế nhưng mỗi công trình sẽ có những nhu cầu khác nhau về vách ngăn kính cường lực, do đó chúng ta cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm này. Dưới đây là những nguyên tắc cần lưu ý khi lựa chọn vách kính cường lực mọi người cần biết để chọn được sản phẩm tốt nhất.

1. Lựa chọn loại kính cường lựcVách ngăn kính cường lực là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm lớn mà nó mang lại cho công trình. Loại vật liệu này có rất nhiều độ dày khác nhau để bạn lựa chọn theo mục đích và nhu cầu sử dụng của mình như: 8mm, 12mm, 15mm, 19mm… tùy thuộc vào từng công trình sẽ chọn độ dày phù hợp.

Nếu như sử dụng kính cường lực để làm vách tường cho ngôi nhà chúng ta nên chọn loại có độ dày từ 15mm trở lên để đảm bảo sự an toàn và chắc chắn. Còn nếu chỉ sử dụng làm vách ngăn thông phòng, vách ngăn phòng tắm bạn chỉ cần chọn loại mỏng hơn là đã có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả.

2. Chú ý hãng sản xuất kính


Hiện nay thị trường kính cường lực rất đa dạng và phong phú với nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, chúng ta có thể chọn các sản phẩm của những nhà sản xuất trong nước hoặc nếu muốn có thể chọn sản phẩm nhập khẩu. Giá thành sản phẩm sẽ khác nhau dựa trên thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Khi chọn vách ngăn kính cường lực hãy chú ý đến nhà cung cấp, thương hiệu uy tín nhé. Không nên mua các sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

3. Quan tâm đến thông số kỹ thuậtMột sản phẩm tốt, chất lượng sẽ được thể hiện rõ qua các thông số kỹ thuật trên bao bì và với vách ngăn kính cường lực bạn cũng nên quan tâm đến điều này. Hãy chọn những tấm kính có các thông số tốt, rõ ràng và cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu trước về những thông số cần thiết cho một tấm kính chất lượng trước khi mua để tránh chọn phải sản phẩm không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

4. Các phụ kiện kèm theo vách kính


Nếu chỉ có những tấm kính thì khó có thể tạo nên một vách ngăn hoàn chỉnh và chất lượng do đó cần phải có những phụ kiện kèm theo như kẹp kính, bản lề, chân nhện… tất cả phải đảm bảo chất lượng. Khi mua bạn nên kiểm tra thật kỹ về độ cứng, độ đàn hồi của phụ kiện và nó phải là sản phẩm chính hãng kèm theo vách kính.

5. Chọn nhà cung cấp uy tínSẽ thật sự là một điều tuyệt vời nếu như bạn chọn mua vách kính cường lực tại những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Những nhà cung cấp này sẽ đảm bảo cho chất lượng sản phẩm và mang lại sự tin cậy, an toàn cho công trình mà bạn sẽ thi công.


T.T

Các Tin Tức Liên Quan