Thiết kế nội thấtCông ty xây dựng4 phong cách lát sàn nhà cho phòng tắm

4 phong cách lát sàn nhà cho phòng tắm

Trong phòng tắm trở nên sang trọng hơn, đẹp hơn đồng thời phát huy được hiệu quả sử dụng của nó thì ngoài việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp các công ty xây dựng cũng phải quan tâm đến các phong cách lát sàn cho phòng tắm, và trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ với bạn những phong cách lát sàn cho phòng tắm hiệu quả nhất.

1. Đá cẩm thạch lát kiểu xương cá sang trọng


Sử dụng loại đá cẩm thạch là loại đá phổ biến nhất hiện nay với vẻ đẹp sang trọng đồng thời nó cũng chính là loại đá được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của tự nhiên chính vì vậy bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của phòng tắm khi khoác lên mình lớp áo này. Ngoài độ bền cao thì đá cẩm thạch còn sạch sẽ và khi làm vệ sinh cũng khá đơn giản. Tuy nhiên để sở hữu được một căn phòng với đá cẩm thạch thì bạn phải bỏ ra một khoản phí không hề nhỏ và hiệu quả mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

2. Gạch sỏi gần gũi với thiên nhiên


Nhiều người nghĩ rằng gạch sỏi chỉ được sử dụng ở khu vực ngoài trời như sân vườn hay hiên nhà tuy nhiên nó có thể giúp cho không gian nhà tắm của bạn có một sự thay đổi hoàn toàn mới, bạn như lạc vào giữa một khu vườn thiên nhiên với màu nâu nhẹ nhàng của đất cộng thêm những khóm san hô được gia chủ khéo léo trang trí bên cạnh cửa sổ phòng tắm mang đến vẻ đẹp hài hòa, gần gũi.

3. Sàn gỗ tối màu không kém phần hiện đại


Với những sàn gỗ tối màu bằng gỗ sẽ mang đến một không gian sang trọng, hiện đại cho phòng tắm, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc rèm cửa mỏng cộng thêm những chậu hoa nhỏ để giúp cho không gian phòng tắm thêm phần quyến rũ hơn.
Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan