Thiết kế nội thấtCông ty xây dựng4 lý do chính nên sử dụng vách kính cường lực cho văn phòng

4 lý do chính nên sử dụng vách kính cường lực cho văn phòng

Với độ bền cao, khả năng chịu lực tốt vách kính cường lực ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Nó xuất hiện rất nhiều trong các tòa nhà, văn phòng như một vật trang trí, đồng thời để mang lại một không gian yên tĩnh, thoải mái cho mọi người. Vậy những lý do chính nào khiến người ta chuộng vách kính cường lực cho văn phòng như vậy?

1. Vách cường lực bền và đẹpTrước đây thường chúng ta sẽ chọn các vật liệu như bê tông, gỗ, thạch cao hoặc vách nhựa cho các văn phòng, tuy nhiên chúng không bền và hiệu quả sử dụng không được cao. Ngày nay, nhờ vào sự xuất hiện của kính cường lực với độ bền tốt, chắc chắn mà các văn phòng đã lựa chọn vật liệu này để làm vách ngăn.

Đặc tính của vách kính cường lực là chịu được lực lớn, chịu tác động từ môi trường bên ngoài và tuổi thọ của nó có thể kéo dài đến 20 năm. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên sẽ không xuất hiện hiện tượng cong, vênh hay bị mối mọt tấn công như các vật liệu khác. 

2. Khả năng cách âm tốt


Với những văn phòng làm việc rất cần sự yên tĩnh để các nhân viên có thể tập trung làm việc hiệu quả, nếu những tiếng ồn từ bên ngoài vào phòng sẽ làm ảnh hưởng công việc. Và vách kính cường lực đã làm được điều đó một cách hiệu quả khi chúng có khả năng cách âm rất tốt. Đây là một trong những lý do chính khiến các trụ sở văn phòng lựa chọn kính cường lực làm vách ngăn.

3. Thi công nhanh chóng, đơn giảnNếu sử dụng các vật liệu truyền thống làm vách ngăn hẳn sẽ phải mất khá nhiều thời gian thực hiện và thi công, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ và công việc của nhân viên và làm hao hụt nguồn lợi cho doanh nghiệp. Trong khi đó, việc thi công vách kính cường lực rất nhanh chóng, đơn giản, không gây nhiều tiếng ồn nên được nhiều đơn vị lựa chọn.

Việc tháo lắp, thi công sẽ diễn ra trong thời gian ngắn, dễ thực hiện do đã được thiết kế đầy đủ các phụ kiện khóa kèm theo. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí lại đảm bảo nhân viên có thể làm việc ngay lập tức mà không bị ảnh hưởng bởi điều gì cả.

4. Mang lại không gian mở


Nếu bạn sở hữu một văn phòng có diện tích hạn chế thì sử dụng vách kính cường lực là lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo nhất hiện nay. Kính cường lực với độ trong suốt có thể giúp ngăn cách không gian nhưng không làm bí hay khiến không gian bị chia nhỏ như loại vách kín thạch cao. Nó sẽ giúp phân chia khu vực rõ ràng nhưng vẫn tạo sự liên kết, tạo một không gian mở hết sức tuyệt vời cho văn phòng của bạn.


T.T

Các Tin Tức Liên Quan