Thiết kế nội thấtThiết kế nội thất4 cách giúp căn bếp thêm gọn gàng

4 cách giúp căn bếp thêm gọn gàng

Khu vực bếp là nơi các thành viên trong gia đình sinh hoạt nhiều nhất đặc biệt nó không giống với phòng khách, nếu như bạn không biết cách thiết kế nội thất sao cho hợp lý thì nó vô tình sẽ trở nên chật chội và bừa bãi. Vì vậy hãy tham khảo 5 gợi ý dưới đây của chúng tôi để căn bếp thêm ngăn nắp hơn.

1. Hệ tủ kệ xung quanh bếp nấu


Khi thiết kế tủ bếp xung quanh khu vực bếp nấu và đóng kín các cánh cửa tủ lại bạn sẽ thấy không gian bếp trở nên rộng rãi, thoáng mát. Bên trong những cánh tủ ấy bạn hãy sắp xếp dụng cụ cần thiết cho bà nội trợ như đồ nêm, dụng cụ chế biến thức ăn...

2. Sử dụng tủ âm tường


Ngoài phòng khách, phòng ngủ thì những chiếc tủ âm tường không thể nào thiếu trong căn bếp của bạn. Nó tạo nên một bức vách vô cùng gọn gàng và giúp bạn có một không gian sắp xếp đồ đạc gọn gàng hơn.

3. Giấu đồ trong các vách tường


Đây là một phong cách thiết kế vô cùng hiện đại và những vị khách ghé thăm nhà bạn cũng sẽ ngạc nhiên với phần được có thể kéo ra đóng vào này.

4. Tủ di động giấu dưới gầm bếp


Nếu như căn bếp của bạn có phần trống ở dưới gầm thì bạn hãy sử dụng một chiếc tủ di động và có thể tạo được ấn tượng từ chiếc tủ này khi bạn khéo léo biến chúng thành đảo bếp nhỏ.
Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan